Du học điều dưỡng uy tín chất lượng nhất Việt Nam

Du học điều dưỡng Nhật Bản 2019

Du học điều dưỡng – 🧐🧐Bạn đang tìm chương trình Du học điều dưỡng có: Công việc ổn định lâu dài thu nhập cao tại Nhật Bản, Chi phí xuất cảnh thấp, tỷ lệ đỗ tư cách lưu trú và gia hạn tư cách lưu trú cao, được trọng dụng tại Nhật Bản, uy tín chất lượng, 100% có học bổng tại khoa điều dưỡng, bằng cấp sau tốt nghiệp được công nhận trên toàn thế giới, được phép định cư tại Nhật Bản và bảo lãnh người nhà người thân sang theo.

Du học Nhật Bản điều dưỡng có một công việc tốt ổn định lương cao

 

Trong chương trình Du học điều dưỡng này của chúng tôi là sự lồng ghép và kết hợp, hợp tác của  nhiều đơn vị . Bao gồm đơn vị tiếp nhận tại Việt Nam, trường tiếng, trường Semon điều dưỡng và hơn 70 tập đoàn điều dưỡng tại Nhật Bản.

Đây được cho là chương trình tốt nhất khi học điều dưỡng tại nước ngoài. Các bạn theo chương trình này của chúng tôi được hỗ trợ việc làm ngay khi bắt đầu bước sang Nhật (trong thời gian đi học là làm thêm). Theo quy định của luật pháp Nhật bản là 28 tiếng 1 tuần  với mước lương từ 900 yên đến 1.100 yên nhật 1 giờ tương đương khoảng 200.000 nghìn đến 220.000 nghìn đồng một giờ.

Bạn được chọn nơi làm việc chính thức sau tốt nghiệp tại các cơ sở điều dưỡng trước khi vào học tại khoa điều dưỡng 4 đến 6 tháng (Có việc làm trước khi nhập học khoa điều dưỡng). Với mưc lương cam kết giao động từ 50 đến 60 triệu 1 tháng. Đã có bạn sau 5 năm làm việc tại Nhật và có chứng chỉ điều dưỡng viên quốc gia mước lương lên tới 100 triệu 1 tháng.

Công việc của du học sinh điều dưỡng của chúng tôi luôn có số ngày nghỉ trong năm là 108 ngày nghỉ lễ hưởng lương trên 365 ngày 1 năm. Tiền thưởng 1 năm là 5 tháng tiền lương cơ bản với hợp đồng tối thiểu 3 đến 5 năm. Sau 5 năm làm đó Các cơ sở điều dưỡng tại Nhật khuyến khích bạn tiếp tục làm việc lâu dài cho họ. Đây quả là một công việc rất ổn định và lương cao, được hưởng đầy đủ quyền lợi như người Nhật nhé, ngoài ra còn có học bổng du học toàn phần ngành điều dưỡng.

Du học ngành điều dưỡng chi phí xuất cảnh thấp tiết kiệm

via GIPHY

Như du học sinh thông thường phải đóng các chi phí tiền học phí sang Nhật trước 1 năm. Nhưng với chương trình du học Nhật Bản về điều dưỡng của chúng tôi các bạn không phải đóng học phí sang trước. Dẫn tới Chi phí xuất cảnh thấp.  Du học điều dưỡng nhật bản 2019 miễn phí nhập học tuyển sinh từ khoa tiếng Nhật lên khoa điều dưỡng. Như các bạn chu học sinh thông thường sẽ mất thêm khoảng 11 man tương đương khoảng hơn 20 triệu đồng cho việc chuyển tiếp này.Chí phí tại Nhật của các du học sinh theo chương trình này của chúng tôi cũng thấp hơn tất cả các chương trình của các đơn vị khác ở chỗ: Bạn đi du học thông thường thì trước khi bay bạn phải đóng 6 tháng đến 1 năm tiền học phí tại Nhật cho khoa tiếng Nhật hay trường tiếng của Nhật. Đồng thời cũng phải chi trả số tiền khoảng gấp đôi hoặc gấp rưỡi như vậy cho trường Semon hoặc Đại Học tại Nhật; Mà ra trường thì mức lương cũng chỉ khởi điểm 22 man 1 tháng ( 44 triệu đồng 1 tháng).Còn trong chương trình của chúng tôi phần chi phí học phí tại khoa điều dưỡng là 1.100.000 yên bạn không phải thanh toán một đồng nào cho số tiền học phí này; Mà các đơn vị điều dưỡng tại Nhật Bản chi trả cho các bạn khoản học phí này thông qua học bổng (Đặc biệt là không phải hoàn lại hay khấu trừ vào lương; Nếu bạn cam kết làm việc cho họ tối thiểu 3 đến 5 năm sau tốt nghiệp với mức lương tương đối cao như nói ở trên.)

Tỷ lệ đỗ tư cách lưu trú cũng như đỗ gia hạn tư cách lưu trú cao

Chương trình du học điều dưỡng

Hiện nay ngành điều dưỡng Nhật bản đang thiếu nguồn nhân lực. Nghiên cứu tại Nhật cho thấy cứ 4 người thì có 1 người già, và dự báo  khoảng 40 năm nữa thì Nhật Bản sẽ trở thành xã hội siêu già; Cứ 2,5 người sẽ có một người già. Những người hoạt động trong ngành này tại Nhật dần dần già đi, và nghỉ hưu. Giới trẻ Nhật Bản không còn mong muốn học ngành này nữa. Chính vì vậy dẫn tới thiếu hụt trong ngành này.

Chính vì vậy chính phủ Nhật bản đang khuyến khích các du học sinh nước ngoài tới Nhật bản học tập và làm việc trong ngành này. Nên cơ hội đỗ tư cách lưu trú cũng như đỗ gia hạn tư cách lưu trú rất là rất cao, không như một số nghành khách như Bussines, Kinh tế….

Một ngành nghề được trọng dụng tại Nhật Bản

Du học sinh điều dưỡng có học bổng

Du học sinh điều dưỡng có học bổng

Du hoc dieu duong co hoc bong 100% hoc phi

Du hoc dieu duong co hoc bong 100% hoc phi

Người Nhật họ không thích sống nhiều thế hệ trong 1 gia đình. Thông thường hết lứa tuổi lao động và khoảng 60 đến 65 họ sẽ vào các cơ sở dưỡng lão để nhận được sự chăm sóc về y tế và có những người già cùng chia sẽ đồng cảm. Nên các cơ sở điều dưỡng tại Nhật bản rất nhiều. Như phân tích ở trên vì Nhật Bản ngày càng thiếu điều dưỡng viên chăm sóc người già nên các điều dưỡng viên tại Nhật rất được trọng dụng đặc biệt là nhưỡng người được đào tạo điều dưỡng tại Nhật theo chương trình của Nhật.

Đơn vị thực hiện Du học điều dưỡng Nhật Bản uy tín chất lượng.

Chúng tôi là một đơn vị đầu tiên tại Việt Nam làm về chương trình du học điêu dưỡng tại Việt Nam. Chương trình Du học điều dưỡng này được xây dựng bởi những người có tâm có tầm, là chủ tịch của cơ sở điều dưỡng cũng là thành viên trong ban lãnh đạo hiệp hội các cơ sở điều dưỡng của Nhật bản. Đồng thời là hiệu trưởng của trường tiếng và trường Semon. Trường được thành lập từ năm 1994 và là cơ sở đào tạo uy tín, là một trong những cơ sở được cấp phép đào tạo ngành semon điều dưỡng và ngành tiếng Nhật Bussines tại Nhật Bản.

Thực tế đã chứng minh bằng kết quả học tập của các học sinh của chương trình này từ năm 2014. Cũng như thực tế công việc của các bạn du học sinh điều dưỡng của chúng tôi tại Nhật hiện nay.

Chính vì những lý do trên nên chương trình rất uy tín.

Chúng tôi cũng tự hào là đơn vị đầu tiên làm về chương trình du học điều dưỡng tại Việt Nam và học sinh của chúng tôi là những du học sinh điều dưỡng có học bổng đầu tiên tại Nhật). Chúng tôi cũng là đơn vị được cấp phép tư vấn du học tại Việt Nam.

Du học về điều dưỡng đảm bảo 100% có học bổng

học bổng du học toàn phần ngành điều dưỡng

học bổng du học toàn phần ngành điều dưỡng

Tỷ lệ nhận học bổn của các bạn tham gia chương trình này là 100% . Toàn bộ các t được các cơ sở điều dưỡng trả tiền học phí cho các bạn tại khoa điều dưỡng . (Sau khi các bạn đã ký hợp đồng và cam kết làm việc cho họ tối thiểu 3 đến 5 năm với lương ổn định và tương đối cao như nói ở trên là tương đương 50 đến 60 triệu 1 tháng).

Có nhiều loại học bổng điều dưỡng của nhiều đơn vị nhưng chúng tôi tự hào sở hữu hai chương trình cạnh tranh nhất.

Bằng cấp được công nhận trên thế giới

Du học điều dưỡng Nhật Bản 2019

Du học điều dưỡng Nhật Bản 2019

Du học sinh điều dưỡng có học bổng của Công ty TNHH R&S Việt Nam học theo chương trình này được cấp bằng tốt nghiệp trường tiếng,trường semon điều dưỡng. Ngoài ra được ôn luyện để thi lấy chứng chỉ điều dưỡng viên quốc gia ngay tại Trường . Các bằng cấp của Nhật bản có giá trị trên toàn thế giới.

Được phép định cư tại Nhật Bản và bảo lãnh người nhà người thân sang theo

Các bạn có chứng chỉ điều dưỡng viên quốc gia Nhật Bản: Được phép định cư và bảo lãnh người nhà người thân sang theo luật pháp Nhật Bản. (Theo Luật pháp Nhật Bản những người có chứng chỉ điều dưỡng viên quốc gia Nhật bản được phép định cư tại Nhật và được bảo lãnh người Nhà người thân sang). Theo thống kê cho thấy 98% các bạn du học sinh điều dưỡng học theo chương trình này của chúng tôi đỗ chứng chỉ điều dưỡng viên quốc gia Nhật Bản ngay sau khi bảo vệ tốt nghiệp 1 tháng.

Thủ tục nhanh gọn, thuận tiện

du học ngành điều dưỡng tại Nhật

du học ngành điều dưỡng tại Nhật

Du học điều dưỡng Nhật Bản 2019, 2020, 2021 và các năm về sau. Dù bạn ở bất cứ nơi đâu trên đất nước Việt Nam bạn có thể đến tận nơi hoặc chỉ cần gửi hồ sơ cho chúng tôi qua đường bưu điện tới địa chỉ tiếp nhận hồ sơ: Mọi thủ tục còn lại các bộ phận của chúng tôi sẽ hoàn thiện. Rất thuận tiện và nhanh chóng các bạn nhé.

Đặc biệt là việc gia hạn visa cho các giai đoạn tiếp theo như học lên semon hay là chuyển visa từ du học sinh sang visa lao động thì: Chương trình của chúng tôi hoàn toàn tự động và miễn phí. Bạn chỉ cần làm hồ sơ cho một lần duy nhất trước khi bay sang Nhật còn đâu tất cả để chúng tôi lo và tỷ lệ đỗ visa ra hạn của chúng tôi là 100%.

Trái ngược lại với sự thuận tiện trên của Du học điều dưỡng thì: Các bạn du học sinh thông thường là sẽ phải tự tìm semon rồi thi rồi làm hồ sơ thủ tục gia hạn visa lên Semon hoặc Đại Học, gian hạn đổi visa sang visa lao động ( công việc này cũng rất vất vả gian lan và cũng tỷ lệ đỗ cũng 50%-50%) như các bạn làm hồ sơ lần đầu.

Việc học tiếng Nhật trước khi bay: Chúng tôi tạo điều kiện tối đa cho các bạn có thể lựa chọn học ngay tại nơi bạn ở hoặc học tại cơ sở đào tạo của chúng tôi đều được.

Đó bạn có thấy thuận thuận tiện và nhanh gọn an toàn không ạ?

Thông tin chương trình và điểm nộp hồ sơ

Hiện chúng tôi có 2 chương trình về du học ngành điều dưỡng tại Nhật click vào link phía dưới để biết thêm chi tiết:

Chương trình Thứ nhất – học tại 2 thành phố Kaga và Kanazawa của tỉnh Ishikawa Nhật Bản

Trong chương trình này thì khi ra trường các bạn sẽ được chọn nơi làm việc chính thức trên khắp Nhật Bản

http://kanazawa.pagedemo.me/

Chương trình thứ 2 học tại thành phố Yokohama – Một thành phố đẹp và phát triển nhất Nhật Bản

Trong chương trình này khi đi học sẽ học tại TP Yokohama và khi đi làm chính thức phải làm việc cho Thành phố Yokohama tối thiểu 5 năm. Được thành phố Yokohama hỗ trợ thêm 50% học phí khoa tiếng Nhật và 50% chi phí ký túc xá. (Ngoài phần học bổng 100% tại khoa điều dưỡng)

http://yokohama.pagedemo.me/

Chia sẻ của một cựu du học sinh bay kỳ tháng 10/2016

Địa điểm nộp hồ sơ

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn tận tình và nhanh chóng nhé. Chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn cho bạn!

🌸 Địa chỉ đăng ký kinh doanh: Số nhà 70 ngõ 222 đường 19/5 – Phường Văn Quán – Hà Đông – Hà Nội.

🌸Điểm nhận hồ sơ tại Hà Nội: P1111 Tầng 11 Tòa Nhà The K- Park – Khu đô thị Văn Phú- Phú La – Hà Đông – Hà Nội

🌸Điểm nhận hồ sơ tại HCM: Tầng 2 tòa nhà Ha Đô Airport, số 2 Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình – HCM.

🌸Điện thoại CĐ: 04.6253.9495 hoặc : 🌸097125 5656 🌸 ( zalo): 0995993669

🌸Email: randsvietnam@gmail.com, 🌸duhocdieuduong.rands@gmail.com

🌸Facebook: Du_học_điều_Dưỡng     hoặc Sớm_Định_Hướng_

🌸Website:randsvietnam.com

“ R&S Việt Nam -Ready and Succeed”

Chú ý: Các bài viết liên quan

Để biết rõ thêm chi tiết chương trình bạn tham khảo thêm các bài viết có liên quan được đặt  linh dưới đây:

Du học điều dưỡng-Công tác Đào tạo tiếng Nhật tại Việt Nam

Du học điều dưỡng được đào tạo tại Nhật Bản như thế nào

 

Du học điều dưỡng Công việc ổn định lương cao

 

http://kanazawa.pagedemo.me/

 

http://yokohama.pagedemo.me/

 

http://randsvietnam.com/du-hoc-dieu-duong-nhat-ban/cac-hoat-dong/

 

https://www.facebook.com/Duhocdieuduongcohocbong.uytin.chatluong/

Bài viết liên quan