Du học điều dưỡng được đào tạo tại Nhật Bản như thế nào

Du học điều dưỡng- Có một hệ thống giáo dục đảm bảo cho du học sinh có thể thuận lợi tốt nghiệp khoa tiếng Nhật và học chuyển tiếp sang khoa Điều Dưỡng . Các bạn hoàn toàn yên tâm vì tỷ lệ đỗ của khoa tiếng Nhật lên Semon điều dưỡng cao kể cả visa. Các bạn được học trong một môi trường quốc tế đầy đủ trang thiết bị. Có rất nhiều học bổng từ các cơ sở phúc lợi. Không còn lỗi lo thất nghiệp hay tìm việc sau khi tốt nghiệp.

Được trau rồi tiếng Nhật điều dưỡng và tiếng Nhật thương mại ngay khi ngồi trên ghế nhà trường. Trong thời gian học, du học sinh có thể tham gia nhiều sự kiện, lễ hội của trường. Có cơ hội trải nghiệm văn hóa đặc sắc, đa dạng. Tại sao chúng ta lại không cùng nhau vừa cảm nhận cảnh sắc bốn mùa Nhật Bản, vừa học thêm về phong tục tập quán và văn hóa Nhật Bản nhỉ?

 

Hệ thống giáo dục chương trình du học điều dưỡng có học bổng của chúng tôi đã hoàn thiện.

Chúng tôi đã xây dựng và hoàn thiện 2 hệ thống đào tạo du học sinh điều dưỡng

Hệ thống 1 dành cho chương trình học tại thành phố Kaga và thành phố Kanazawa, khi làm việc sẽ làm việc tại hơn 70 tập đoàn điều dưỡng của Nhật Bản

 

Hệ thống giáo dục du học sinh điều dưỡng số 2 : Học tập và làm việc cho thành phố Yokohama Nhật Bản

Hệ thống giáo dục điều dưỡng tại Yokohama _R&S Viet Nam

Trường nằm trong hệ thống giáo dục được thành lập từ thế kỷ thứ 19 đến nay đã có bề dầy lịch sử và kinh nghiệm đào tạo. Trường có 4 khoa: Khoa tiếng Nhật, Khoa Tiếng Nhật Business, Khoa điều dưỡng và khoa đào tạo Giáo Viên Mầm Non.

Từ năm 2015; Chúng tôi đã hoàn thiện hệ thống giáo dục. Hoàn thiện quy trình đào tạo từ khoa tiếng Nhật rồi chuyển tiếp lên khoa Điều Dưỡng. Đồng thời cũng hoàn thiện quy trình chuyển tiếp các du học sinh sau tốt nghiệp tới nơi làm việc tại các cơ sở điều dưỡng của Nhật.

Việc hoàn thiện hệ thống giáo dục này rất quan trọng.  Nó giúp cho du học sinh có thể thuận lợi tốt nghiệp khoa Tiếng Nhật và học chuyển tiếp sang khoa Điều Dưỡng một cách thuận lợi, dễ dàng.

Tỷ lệ đỗ từ khoa tiếng Nhật sang Semon kể cả gia hạn visa cao.

Hinh anh cac hoc sinh da chuyen tu khoa tieng Nhat len khoa dieu duong

Hình ảnh các du học sinh điêu dưỡng đã chuyển từ khoa tiếng Nhật sang khoa Điều Dưỡng

Như nói ở trên vì chúng tôi đã hoàn thiện hệ thống đào tạo từ khoa tiếng Nhật chuyển tiếp lên khoa điều dưỡng. Nên các học sinh hoàn toàn yên tâm tập trung học. Và các bạn không cần phải lo lắng về việc tìm Semon rồi gia hạn Visa. Vì việc gia hạn visa đó là trách nhiệm của chương trình này.

Chính vì những lý do trên các bạn sẽ không mất thời gian cho việc chọn Semon, gia hạn visa. Các bạn sẽ có nhiều thời gian học tập hơn. Nên tỷ lệ đỗ từ khoa tiếng Nhật lên khoa Điều dưỡng rất cao.

Ngành điều dưỡng đang được ưu tiên tại Nhật Bản nên việc gia hạn visa cũng được nới lỏng hơn các ngành khác. Ngoài ra việc gia hạn Visa vẫn là một team ban đầu thực hiện apply visa bạn.  Họ là người thấu hiểu hồ sơ nhất .

Những điều trên dẫn đến tỷ lệ đỗ gia hạn visa là rất cao.

Trường học đầy đủ trang thiết bị.

Co so vat chat noi dao tao dieu duong 2

Co so vat chat noi dao tao dieu duong 1

Co so vat chat noi dao tao dieu duong 3

Co so vat chat noi dao tao dieu duong 4

Co so vat chat noi dao tao dieu duong 5

Co so vat chat noi dao tao dieu duong 6

Co so vat chat noi dao tao dieu duong 7

Co so vat chat noi dao tao dieu duong 14

Co so vat chat noi dao tao dieu duong 10

Co so vat chat noi dao tao dieu duong 11

Co so vat chat noi dao tao dieu duong 14

Co so vat chat noi dao tao dieu duong 9

Lối dẫn vào trường và mặt trước tòa nhà

Trường là một trường quốc tế được xây dựng 4 tầng thiết kế hiện đại. Tại đây phòng học, trang thiết bị đầy đủ đáp ứng nhu cầu của từng khoa và khóa học. Trường có lối vào đậm chất không gian mở được kỳ vọng rằng: Trường đã đang và sẽ là nơi học tập. Và hỗ trợ tốt nhất cho học đời sống sinh viên đầy ý nghĩa của mỗi học sinh.

Trong chương trình có rất nhiều loại học bổng cho các du học sinh đều dưỡng từ các cơ sở phúc lợi

 

Thành công lớn nhất của chương trình này là sự đồng hành và  đồng lòng của hơn 70 tập đoàn điều dưỡng trên khắp Nhật Bản. (Được kết nối bởi một cán bộ lãnh đạo hiệp hội điều dưỡng của Nhật).

Các cơ sở phúc lợi, các cơ sở điều dưỡng Nhật đã ký một bản hiệp ước cam kết trong chương trình này rằng:  Các cơ sở trên sẽ cung cấp rất nhiều loại học bổng cho du học sinh điều dưỡng. Trong đó đảm bảo 100% các bạn học theo chương trình này sẽ có học bổng tại khoa điều dưỡng.

Ngoài ra trong chương trình của TP YOKOHAMA có thêm học bổng 50% tiền học phí tại khoa tiếng Nhật. Và 50% KTX  trong suốt quá trình học.

Số tiền học bổng nêu trên không phải hoàn lại hay trả góp nếu các bạn cam kết làm việc cho các cơ sở cung cấp học bổng cho bạn tối thiểu 3 đến 5 năm sau tốt nghiệp. ( Điều này chỉ đảm bảo trong chương trình du học điều dưỡng của chúng tôi) không thể hiểu cứ đi du học điều dưỡng của bất cứ đơn vị nào đều được hưởng các chế độ này.

Du học điều dưỡng không còn lỗi lo thất nghiệp.

Du học điều dưỡng Nhật Bản- Trong khi các bạn còn chưa bước chân vào học Semon điều dưỡng các bạn đã được lựa chọn cơ sở điều dưỡng để làm việc sau khi tốt nghiệp. Việc này được thực hiện thông qua buổi hội thảo lựa chọn nghề nghiệp được tổ chức thường niên mỗi năm 2 lần ngay tại trường. Đặc biệt ở đây là bạn được lựa chọn rằng bạn sẽ làm cho cơ sở điều dưỡng nào nên bạn sẽ có cơ hội lựa chọn được cơ sở tốt nhất phù hợp nhất đối với mình

Du học sinh điều dưỡng được trau rồi tiếng Nhật điều dưỡng và tiếng Nhật thương mại trong nhà trường.

 

Trong suốt quá trình học các bạn luôn được trau dồi Tiếng Nhật điều dưỡng, tiếng Nhật thương mại. Đồng thời là sự trau dồi chuyên môn điều dưỡng. Không những vậy còn ôn luyện thi chứng chỉ điều dưỡng viên quốc gia Nhật Bản.

Theo thống kê 98% học sinh của chương trình này đỗ chứng chỉ quốc gia trước khi ra trường. Điều này rất thuận lợi cho các bạn trong quá trình việc làm việc tại các cơ sở điều dưỡng sau này. ( Ví dụ: Những bạn có chứng chỉ điều dưỡng viên Quốc gia sẽ được cộng thêm khoản 2 man ( hơn 4 triệu việt nam đồng)  ngoài lương so với những bạn chưa có chứng chỉ điều dưỡng viên quốc gia).

Chú ý là chứng chỉ điều dưỡng viên quốc gia được nhắc ở đây là chứng chỉ điều dưỡng viên quốc gia Nhật Bản. Chứ nó không phải là chứng chỉ điều dưỡng viên quốc gia của Việt Nam.

Lấy được chứng chỉ này đối với các bạn thực tập sinh điêu dưỡng rất khó vì các bạn ấy gần như khi đi làm tại Nhật không có người chỉ dạy đào tạo về các từ chuyên môn điều dưỡng, thường là các từ Kanji chuyên môn rất khó và rất khó học. Nhưng đối với các du học sinh của chúng tôi thì việc lấy chứng chỉ này rất thuận lợi.

Tản mạn ngoài lề

Việc lấy chứng chỉ điều dưỡng viên quốc gia dễ dàng của du học sinh điều dưỡng cũng là một lợi thế so với các bạn thực tập sinh điều dưỡng (một số người ngầm hiểu thực tập sinh Điều Đưỡng là Xuất khẩu lao động Điều Dưỡng).

Đối với các bạn thực tập sinh điều dưỡng phải thi được chứng chỉ điều dưỡng viên quốc gia trong vòng 3 năm đầu tới Nhật bản thì mới được ở lại Nhật Bản.Nếu các bạn ấy không lấy được thì các bạn ấy sẽ phải về nước sau 3 năm làm việc tại Nhật. Họ rất khó để trở lại Nhật làm việc nếu phải quay về.

Được trải nghiệm văn hóa, phong tục Nhật bản

Trong suốt quá trình đào tạo Nhà trường luôn luôn tổ chức rất nhiều sự kiện, lễ hội, các buổi giao lưu miễn phí . Các chương trình nêu trên được tổ chức chung với học sinh Nhật Bản và các học sinh quốc tế. Các bạn được trường khuyến khích tham gia các chương trình nêu trên.

Đây là cơ hội hội trải nghiệm văn hóa đặc sắc, đa dạng. Đồng thời bạn được cảm nhận cảnh sắc bốn mua, con người  Nhật Bản. Thông qua đó bạn vừa học thêm về phong tục tập quán và văn hóa đất nước bạn. Tại sao chúng ta lại không cùng nhau làm những điều này nhỉ?

Chia sẻ của cựu học sinh  Công ty TNHH R&S Việt Nam về chương trình du học điều dưỡng có học bổng của chúng tôi

 

Chia sẻ của "Du học điều dưỡng có học bổng" bay kỳ tháng10/2016 của Công ty TNHH R&S Việt Nam về nước thăm gia đình nhân kỳ nghỉ đông. Bạn ấy đã dùng 2 tiếng quý báu của mình để chia sẻ với các em, các bạn bay các kỳ kết tiếp của công ty về kinh nghiệm về việc học tập làm việc, cuộc sống tại Nhật bản.

Sớm Định Hướngさんの投稿 2017年12月20日水曜日

Góc cảnh báo:

Góc cảnh báo: Toàn bộ những thông tin trên chúng tôi chỉ đảo bảo rằng trong chương trình của chúng tôi xây dựng và có được cũng như cam kết thực hiện. Chúng tôi không cam kết rằng các chương trình của các đơn vị khác đều thực hiện như những nội dung bên trên.

Lý do có góc cảnh báo trên: đã từng có bạn đi theo một chương trình du học điều dưỡng khác của đơn vị khác không phải của chúng tôi .Hệ thống đào tạo của họ chưa hoàn chỉnh nên khi kết thúc khoa tiếng Nhật họ không thể chuyển tiếp lên khoa Điều Dưỡng ngay được. Dẫn tới thực tế bạn đó đã không kịp chuyển tiếp học lên các semon điều dưỡng học. Và kết quả là bạn đó phải quay trở lại Việt Nam làm hồ sơ lại lần 2 để trở lại Nhật học tập – Điều này gây rất nhiều khó khăn cho du học sinh. Xin chân thành cảm ơn!

Để biết thêm thông tin chương trình các bạn có thể tham khảo thêm tại các bài sau:

Du học điều dưỡng uy tín chất lượng nhất Việt Nam

http://kanazawa.pagedemo.me/

 

http://yokohama.pagedemo.me/

http://randsvietnam.com/du-hoc-dieu-duong-nhat-ban/cac-hoat-dong/

https://www.facebook.com/Duhocdieuduongcohocbong.uytin.chatluong/

Bài viết liên quan