Sự kiện lựa chọn học bổng và cơ sở tập đoàn điều dưỡng làm việc chính thức sau tốt nghiệp của các du học sinh chương trình du học điều dưỡng có học bổng của chúng tôi

Du học sinh điều dưỡng lựa chọn cơ sở làm việc
Sự kiện lựa chọn học bổng và cơ sở tập đoàn điều dưỡng làm việc chính thức sau tốt nghiệp của các du học sinh chương trình du học điều dưỡng có học bổng của chúng tôi.
Trong hai ngày vào ngày 12 và 13 tháng 12 một buổi hội thảo tóm tắt học bổng và lựa chọn nơi làm việc sau tốt nghiệp đã được tổ chức tại Nhật Bản. Với sự tham gia của các bạn chuẩn bị tốt nghiệp khoa tiếng Nhật với các công ty và tập đoàn có cơ sở chăm sóc điều dưỡng ở nhiều nơi khác nhau của Nhật Bản hỗ trợ học phí cho sinh viên quốc tế nhắm đến nhân viên chăm sóc.
Du học sinh điều dưỡng lựa chọn cơ sở làm việc
Năm nay, 61 sinh viên quốc tế đặt mục tiêu trở thành người chăm sóc và 60 tổ chức từ 31 tập đoàn cung cấp hỗ trợ học phí.
 
Để trở thành nhân viên chăm sóc tại Nhật Bản, một sinh viên quốc tế học tiếng Nhật tại khoa tiếng Nhật của của chúng tôi được yêu cầu hỗ trợ học phí để vào khoa chăm sóc và phúc lợi và các bạn du học sinh chúng tôi sẽ cảm kết làm việc cho các cơ sở điều dưỡng đó với tư cách là nhân viên chính thức cho tập đoàn trả học bổng.
 
Vào buổi sáng, các bạn nghe một bài thuyết trình về triết lý của công ty và phác thảo của công ty các bạn đang hỗ trợ cấp học bổng. Các học sinh nghiêm túc lắng nghe. Các tập đoàn đã nghĩ ra cách để sinh viên quốc tế có thể hiểu trong một thời gian ngắn, và đôi khi tiếng cười được trộn lẫn và một bài thuyết trình thú vị và hấp dẫn đã được đưa ra.
Vào buổi chiều, nhóm sinh viên quốc tế lần lượt ghé thăm gian hàng của tập đoàn. Sinh viên đi đến tất cả các tập đoàn và có nhiều thông tin nghiêm túc. Mọi người đều nghiêm túc về những gì quan trọng nhất để xác định tương lai của họ.
 
Khoa điều dưỡng Chăm sóc và Phúc lợi đang là khoá 4 chào đón sinh viên quốc tế. ( Trước năm 2015 chỉ dậy người Nhật. Trường thành lập năm 1994). Vào tháng 3 năm 2019 các sinh viên khoá 2 hai đã tốt nghiệp và hiện đang hoạt động trong các tập đoàn trên toàn quốc. Lần này các sinh viên tốt nghiệp cũng tham gia với tư cách là thành viên của tập đoàn đến tuyển mộ nhân sự đợt này. Sinh viên tốt nghiệp đã trở thành thành viên xứng đáng của xã hội và dường như có ích cho các tập đoàn đa quốc gia về phúc lợi xã hội của Nhật Bản.
 
Thật tự hào chương trình của chúng tôi ngày một thành công tại Nhật Bản.

Bài viết liên quan